Bạn đang xem:     /    Trang chủ /    Liên hệ    /CÔNG TY TNHH TM DV ĐỊNH LINH

Trụ sở: 3505 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP. HCM

+84 967 338 228

0967 338 228

khinenthuylucdinhlinh@gmail.com; dinhlinhco@gmail.com

Họ Tên:*
Điện thoại:*
Email:*
Tiêu đề:*
Nội dung:*

15years Experience in Hydraulic, Pneumatic, Industry

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Thiết bị thủy lực

Cung sản phẩm như bơm, xi lanh, motor, máy bấm ống, bộ nguồn thủy lực của Shimadzu, Yuken, Rexpower,Rexroth, Propiston, Hydromax, Hystar, Danfoss... chính hãng chất lượng, giá tốt nhất

Linh kiện khí nén

Cung sản phẩm như van điện từ, van tiết lưu, xi lanh, bộ lọc khí nén của SMC, Airtac, Shimadzu, Yuken, Rexpower, Rexroth, Propiston, Hydromax, Hystar, Danfoss... chính hãng chất lượng, giá tốt

Thiết bị công nghiệp

Cung cấp sản phẩm gas spring, ống nhựa chịu nhiệt, máy móc, thiết bị, phụ tùng cho lĩnh vực công nghiệp. Tư vấn, lắp ráp hệ thống máy công nghiệp cho sản xuất kinh doanh, công trình.

Chăm sóc khách hàng

Tư vấn khách hàng nhanh và hiệu quả nhất là tiêu chí của chúng tôi, như tính hệ thống thủy lực khí nén về công suất động cơ,lưu lượng bơm và lực tải của xi lanh, tư vấn giá bộ nguồn thủy lực...

Quản lý chất lượng

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng đúng chất lượng theo yêu cầu khách hàng, từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành khí nén, thủy lực và thiết bị công nghiệp.

Lợi ích của khách hàng

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và lợi ích của chúng tôi là như nhau và cùng đồng hành cùng khách hàng bằng việc luôn có giá tốt nhất cho sản phẩm phù hợp yêu cầu khách hàng.

Giao hàng nhanh

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi đặt hàng đều được giao hàng trong vòng 24 giờ và nhanh nhất có thể cho tất cả khách hàng trong cả nước.

Hoạt động xưởng

Hãy yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì với chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là mục tiêu và đó là chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm.

Khối kinh doanh

Tiết kiệm thời gian, chi phí và thân thiện môi trường là tiêu chí lớn nhất mà chúng tôi mong muốn cùng chia sẻ với khách hàng.

 

Về Định Linh

Với lượng nhu cầu hàng hóa về các thiết bị khí nén thủy lực và thiết bị công nghiệp. CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ ĐỊNH LINH chúng tôi ra đời, và nhận thấy tiềm năng cũng như nhu cầu ngày càng lớn. Do đó chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện mình bằng các kế hoạch thực tiễn như ngày càng tìm kiếm các nhãn hiệu uy tín về các sản phẩm trong ngành chất lượng hơn giá cả tốt hơn và đặt biệt giao hành nhanh nhất để đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Đáng tin cậy

P : Phục VụH : Hỗ TrợC : Chân Thành

Hydraulic
65 %
Pneumatic
95 %
Industry
60 %

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG THỦY LỰC

Khách Hàng Của Chúng Tôi

  • client_logo-1.png
  • client_logo-2.png
  • client_logo-3.png
  • client_logo-4.png
  • client_logo-5.png