Bơm thủy lực Hydromax

Giới thiệu về thương hiệu Hydromax

 

Công ty Hydromax đã được thành lập từ tháng 3 năm 1988. Nó được đặt tại đường Dong-Hshing, quận Nam Thông, thành phố Đài Trung, Đài Loan khi bắt đầu thành lập. Trong giai đoạn đầu, chúng tôi bắt đầu thâm nhập kinh doanh vào thị trường từ bơm bánh răng (gear pump) và van (lift valve). Qua mười năm đầu tiên nỗ lực, họ đã thành công khi đưa sản phẩm của mình vào Hàn Quốc các nước Đông Nam Á Trung Quốc...

Để hiểu rõ hơn về bộ nguồn hay còn gọi là trạm nguồn thủy lực là gì, các thành phần tạo nên bộ nguồn thủy lực, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của trạm nguồn ra sao? Sử dụng bộ nguồn thủy lực sao cho hiệu quả tối ưu nhất mà vẫn tiết kiệm chi chí sản xuất. Định Linh sẽ giải thích tất tần tật các câu hỏi trên qua bài viết sau đây

Trước khi bạn chọn một máy bơm cho bộ nguồn thủy lực(HPUs) của bạn, bạn phải tính toán các yêu cầu về áp suất và lưu lượng của bạn. Để tính toán dòng chảy yêu cầu của bơm thủy lực, bạn phải biết kích thước và vận tốc của thiết bị truyền động nó sẽ tạo ra. Điều quan trọng là phải tính toán lưu lượng tối đa cần thiết trong quá trình vận hành thiết bị đồng thời, chẳng hạn như động cơ motor và xy lanh làm việc song song. Bạn phải luôn luôn xác định yếu tố hiệu quả trong tính toán, để không dẫn đến không hiệu quả trong quá trình vận hành.

Loại máy bơm bạn chọn cho đơn vị năng lượng của bạn ảnh hưởng đến bản chất của bản xây dựng HPU. Lựa chọn máy bơm giảm xuống chi phí, phức tạp và hiệu suất. Có ba loại bơm chính: bơm bánh răngbơm cánh quạt và bơm piston. Có những máy bơm ít phổ biến khác, nhưng chúng tôi sẽ dùng vào ba máy bơm thông dụng này để thảo luận.

Tấm nhựa Teflon PTFE là gì?

Polytetrafluoroethylene (PTFE), một loại nhựa tổng hợp mạnh, cứng, sáp, không cháy được tạo ra bởi quá trình trùng hợp tetrafluoroethylene. Được biết đến với các nhãn hiệu như Teflon, Fluon, Hostaflon, và Polyflon, PTFE được phân biệt bởi bề mặt trơn trượt, điểm nóng chảy cao và khả năng chống tấn công của hầu hết các hóa chất. Những tính chất này đã làm cho nó quen thuộc với người tiêu dùng như lớp phủ trên đồ nấu nướng không dính; nó cũng được chế tạo thành các sản phẩm công nghiệp, bao gồm vòng bi, ống lót và các bộ phận cho van và máy bơm.