4.885

Giới thiệu về thương hiệu Hydromax

 

Công ty Hydromax đã được thành lập từ tháng 3 năm 1988. Nó được đặt tại đường Dong-Hshing, quận Nam Thông, thành phố Đài Trung, Đài Loan khi bắt đầu thành lập. Trong giai đoạn đầu, chúng tôi bắt đầu thâm nhập kinh doanh vào thị trường từ bơm bánh răng (gear pump) và van (lift valve). Qua mười năm đầu tiên nỗ lực, họ đã thành công khi đưa sản phẩm của mình vào Hàn Quốc các nước Đông Nam Á Trung Quốc...

 

pump hydromax

Hình ảnh bơm Hydromax HGP-3A

Sản phẩm của Hydromax đã được phân phối tại hơn 10 quốc gia trên thế giới với tên thương hiệu riêng của họ trong thời gian. Trong thập kỷ thứ hai, chúng tôi tiếp tục tiếp thị các sản phẩm liên quan đến Valve Cartridge thủy lực. Để mở rộng quy mô kinh doanh và mở rộng các dòng sản phẩm của chúng tôi, vào cuối năm 2007, chúng tôi đã chuyển công ty của chúng tôi đến No.14, Ln. 67, Taiming Rd., Quận Wuri, Thành phố Đài Trung. Vào thời điểm họ bước vào thập kỷ thứ 3 của việc thành lập công ty, chúng tôi kết hợp nguồn lực hiện tại của ngành công nghiệp sản phẩm thủy lực tại Đài Loan và hơn nữa chúng được tích hợp vào dòng sản phẩm toàn diện và dịch vụ tùy biến sản phẩm. Chúng tôi đã nỗ lực hội nhập trong nhiều năm và điều này dẫn chúng tôi đến phong cách cá nhân HYDROMAX.

Trong tương lai tới, Hyromax sẽ đầu tư thêm nhân lực, quỹ và quản lý để củng cố cấu trúc công ty. Hydromax sẽ cống hiến hết mình để làm cho công ty hoàn thiện hơn, và chuyên nghiệp hơn. Đó là niềm vui của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đáng tin cậy, đó là nhiệm vụ cốt lõi của HYDROMAX INDUSTRY Co., Ltd

Bơm thủy lực Hydromax

 

Trong rất nhiều loại bơm thủy lực đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng thì bơm thủy lực Hydromax lại rất nổi tiếng và được lòng nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng.

Chúng ta ai cũng biết đến lợi ích khi thay đổi bộ máy cồng kềnh với thiết bị cũ, truyền thống sang bộ máy thủy lực với thiết bị nhỏ, tinh gọn hơn và hiệu quả hơn. Quả thật nhờ có những thiết bị kỹ thuật mới đã làm diện mạo của nước ta phát triển hơn với nền sản xuất công nghiệp tiên tiến hóa.

bom hydromax
Hãng thủy lực Hydromax không còn xa lạ với nhiều người khi những sản phẩm tiêu biểu của hãng này đã và đang hoạt động rất hiệu quả trong nhiều môi trường khác nhau.

Bơm Hydromax là trái tim cho một hệ thống hoạt động bởi vì nó hút và đẩy dầu đi đến các thiết bị khác trong hệ thống, có 3 loại: Bơm piston,bơm nhông, bơm lá

- Bơm piston: Loại V15-A4R được đánh giá phù hợp dùng cho các máy móc hạng nặng, chế độ làm việc cao và liên tục, bơm cung cấp áp suất, lưu lượng cao nhưng vẫn đảm bảo bền.

- Bơm lá hay còn được gọi với một cái tên khác là bơm cánh gạt, bơm lưu lượng cao nhưng áp suất và độ bền lại thấp, chỉ phù hợp với hệ thống nhỏ, trung bình.

- Bơm nhông hay bơm bánh răng là loại thông dụng, phổ biến nhất bởi nó phù hợp cho các hệ thống nhỏ, vừa, trung bình do lưu lượng, áp suất bơm ở mức vừa phải. Độ bền khá cao, ít hư hỏng và cấu tạo đơn giản. Khách hàng có thể sửa chữa khi xảy ra sự cố.

bom thuy luc hydromaxBơm thủy lực HGP 05A, HGP 1A, HGP 2A, HGP 3A

Bơm bánh răng thủy lực Hydromax có các loại như: HGP 05A, HGP 1A, HGP 2A, HGP 3A từ F4, F6, F8, F13, HGP 3A từ F6, F8 cho đến F23 cho khách hàng chọn lựa.

Xem thêm: van thuỷ lực Hydromax

Lưu ý khi chọn mua bơm thủy lực Hydromax

 

Bơm làm việc khỏe thì hệ thống mới khỏe cũng chính vì thế khi lựa chọn bơm để lắp mới hay thay cho thiết bị đã cũ khách hàng cũng cần cân nhắc, tính toán cẩn thận để mua được thiết bị phù hợp nhất.

Khi mua khách hàng nên cung cấp thông tin về áp suất, lưu lượng, kích thước cũng như chế độ làm việc, môi trường, chất lỏng thủy lực để các kỹ sư sẽ tư vấn các loại bơm thích hợp.

Nên mua bơm thủy lực Hydromax chính hãng để độ bền thiết bị cao nhất, giá thành phải chăng nhưng dịch vụ tiện ích đi kèm đầy đủ, bảo hành dài lâu. Tuy nhiên dù là bơm nào thì dầu thủy lực vẫn đóng vai trò quan trọng, dầu phải có độ nhớt vừa đủ, nhiệt độ dầu không cao và luôn luôn sạch, không có cặn cũng như bụi bẩn tránh nghẹt và hư bơm.

Hình ảnh bơm Hydromax

 

 bom thuy luc

 

Nguồn http://thuykhicongnghiep.vn/

Tổng quan bộ nguồn thủy lực

Để hiểu rõ hơn về bộ nguồn hay còn gọi là trạm nguồn thủy lực là gì, các thành phần tạo nên bộ nguồn thủy lực, cấu tạo và nguyên...

READ_MORE

Các linh kiện tạo nên bộ nguồn thủy lực(HPUs)

Gần như mọi hệ thống thủy lực đơn lẻ đều có chung một điểm chung - chúng được vận hành bởi một bộ phận đó là  bộ nguồn...

READ_MORE

Van gạt tay khí nén thủy lực

Có nhiều loại van gạt tay khác nhau được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khí nén, thủy lực trên...

READ_MORE

Ống thủy lực

DLC chuyên cung cấp và bán các loại ống thủy lực Yokohama, Manuli, Parker, Gates, Alfagomma, Koman , Vitillo với...

READ_MORE