Máy Bấm Ống Thủy Lực

Máy bấm ống thủy lực là gì? 

 

Máy bấm ống thủy lực là thiết bị được dùng để gia công bấm ống và đầu nối, khớp nối thành một ống thủy lực hoàn chỉnh. Hiện nay trên thị trường, máy ép ống thủy lực có rất nhiều model có thể bấm các loại ống có kích thước từ lớn tới nhỏ từ 1/4″ đến 2″. Máy bóp ống thủy lực chuyên dùng để bóp đầu cốt ống thủy lực và tóp đầu ống thép với các model phổ biến là dx68, dx69, yl20, yl32, p20, p32, ...


Máy bấm ống, bóp ống thủy lực 

Máy bấm ống tuy ô thủy lực 

Máy bóp ống thủy lực không còn là phương tiện xa lạ đối với người dùng máy thủy lực, được dùng để uốn hạt một cách hiệu quả. Máy bấm ống tốt giúp cho quá trình gia công ống thủy lực được vững chắc cũng như góp phần tăng năng suất lao động. Tùy vào đường kính ống, số lượng tấn khuôn ép,... mà mức giá đưa ra cho mỗi loại máy bấm ống thủy lực là khác nhau. Sử dụng máy bấm ống, đặc biệt sự ra đời của các loại máy bấm ống đa năng, bạn có thể uốn ống, phụ kiện theo bất cứ hình dạng nào bạn muốn.

Ưu điểm của máy bấm ống thủy lực 

Máy bóp ống thủy lực có thiết kế từ nhỏ gọn đến to đáp ứng linh hoạt hơn cho doanh nghiệp sử dụng tùy vào từng mục đích khác nhau , có thể đặt thích hợp ở vị trí có diện tích nhỏ hoặc các không gian chật, giúp tận dụng được nhiều không gian hơn trong khi tạo hình sản phẩm.

Máy có cấu tạo đồng đều, bền bỉ và được thiết kế trên nguyên vật liệu chất lượng cao, độ chính xác tốt cho chất lượng phục vụ đảm bảo, đặc biệt giúp sản phẩm sau khi gia công được tinh xảo và chính xác hơn.

Máy sử dụng đơn giản, dễ dàng, thích hợp với nhiều đối tượng lành nghề hoặc chỉ mới tập làm nghề. Máy còn được chọn cho nhiều nhu cầu bấm ống thủy lực khác nhau và rất đa dạng.

Tiêu chuẩn để tìm mua máy bóp ống thủy lực chất lượng tốt

Máy bấm ống thủy lực P32Q, DX69 và nhiều model khác không còn là phương tiện xa lạ đối với người dùng máy thủy lực, được dùng để uốn hạt một cách hiệu quả. Máy bấm ống tốt giúp cho quá trình gia công ống thủy lực được vững chắc cũng như góp phần tăng năng suất lao động. Tùy vào đường kính ống, số lượng tấn khuôn ép,... mà mức giá đưa ra cho mỗi loại máy bấm ống thủy lực là khác nhau. Sử dụng máy bấm ống, đặc biệt sự ra đời của các loại máy bấm ống đa năng, bạn có thể uốn ống, phụ kiện theo bất cứ hình dạng nào bạn muốn.

Máy ép ống tuy ô thủy lực, máy gọt ống

Hình ảnh máy ép ống tuy ô thủy lực Định Linh cung cấp

Làm thế nào để bấm và uốn ống thủy lực đúng quy cách

Bấm ống thủy lực đúng quy cách là việc làm vô cùng quan trọng, nếu bấm ống thủy lực cẩu thả có thể khiến hỏng ống, gây ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị máy móc.

Ống thủy lực là một bộ phận quan trọng trong các sản phẩm máy móc, thiết bị, phương tiện như xe nâng, xe cẩu, xe đào,… Ống thủy lực được sử dụng với nhiều công dụng riêng và thông thường, bấm ống thủy lực là một giai đoạn gia công tạo hình sản phẩm hoặc đây cũng là giai đoạn tu sửa ống sau khi ống đã hoạt động trong một thời gian và bị vỡ ống cần phải phục chế lại.

Các phụ kiện có nếp gấp là vĩnh viễn. Điều này đòi hỏi một chút máy móc. Bạn có thể đã thấy đầu vòi có thể tái sử dụng, nơi một đầu sẽ tự đi vào vòi. Đầu kia chỉ được lắp vào ống. Bạn thay đổi khuôn dập trong máy dựa trên đường kính của ống mà bạn sắp uốn. Mỗi bộ chết sẽ làm một loạt các vòi. 

Có một mặt số ở phía trước của điều này là tốt. Dựa trên các thông số kỹ thuật do nhà sản xuất ống và nhà sản xuất phù hợp cung cấp cho bạn, nó sẽ đặt đường kính cụ thể ... Quay số đó là micromet cho phép bạn đặt khoảng cách đó sao cho nó sẽ tự động dừng uốn ở đường kính mong muốn. Theo như crimper đi, điều này là khá rẻ và nó cũng khá phải chăng. Bạn thấy những thứ này ở phía sau của một chiếc xe tải dịch vụ. 

khuon may bam ong thuy luc

Làm sao để bấm ống thủy lực chất lượng?

Thông thường, quá trình ống thủy lực được sử dụng lần đầu tiên sẽ cho chất lượng cao hơn và có thời gian sử dụng lâu dài, đó là lý do mà việc sử dụng các ống thủy lực zin nguyên hãng sẽ bền hơn việc ống bị vỡ và sau đó tiến hành bấm ống lại.

Để đảm bảo việc bấm ống thủy lực đúng quy cách thì trước hết cần phải sử dụng đúng loại máy bấm ống tốt, cho hiệu quả bấm ống sát, không có khe hở, chất liệu sử dụng để bấm ống phải bền, chịu được nhiệt, xung lực cũng như các tác động ngoại cảnh khác. Bấm chính xác đúng vị trí, ước tính lực tác dụng khi bấm để tránh làm ảnh hưởng đến bộ phận khác của ống. Không nên dùng quá nhiều lực hoặc sử dụng không đủ lực đều dẫn đến tình trạng bấm không sát, ống bị ảnh hưởng hoặc nhanh chóng rò rỉ ống sau khi sử dụng được một thời gian.

Giá máy bấm ống thủy lực trên thị trường hiện nay như thế nào?

Giá máy bấm ống thủy lực có đắt không là điều nhiều người quan tâm. Khi động cơ thủy lực đã và đang được sử dụng rộng rãi thì các vật liệu thủy lực cũng được ra đời để thay thế khi cần thiết.

Hiện nay, mức giá đưa ra của các model máy bấm ống thủy lực có khác nhau tùy vào chất lượng cũng như hãng cung cấp. Với các máy đa năng có tích hợp thêm các tính năng khác, giá máy có thể lên đến hàng trăm triệu, còn với các máy đơn năng và chỉ phục vụ cho 1 số loại ống thủy lực nhất định, giá dao động từ 20-50 triệu đồng. Để hỗ trợ người tiêu dùng Việt, mức giá của máy bấm ống thủy lực được đưa ra là khá phù hợp và phải chăng.

Xem thêm: báo giá bộ nguồn thủy lực, giá bơm thủy lực

Mua bán máy bấm ống thủy lực ở đâu?

 

Hoạt động của một hệ thống máy công nghiệp là sự kết hợp từ nhiều yếu tố, khâu và thiết bị khác nhau. Đó là một dây chuyền khép kín, cần độ chính xác đến từng chi tiết. Đặc biệt với các hệ thống quan trọng thì từng chi tiết nhỏ nhất cũng cần đạt chất lượng cao. Máy bấm ống thủy lực chính là một thiết bị trong hệ thống thủy lực. Do đó, cần chọn nơi bán máy bấm ống thủy lực uy tín để đảm bảo chất lượng.

Mua máy bấm ống thủy lực ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các loại máy bấm ống thủy lực được bán tại Định Linh vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline + Zalo: 0967 338 228 để được chúng tôi tư vấn chi tiết từ thông số sản phẩm, nhu cầu sử dụng và giá cả sao cho phù hợp với từng mục đích của Quý khách hàng . Sản phẩm của Chúng tôi được nhập và phân phối tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Brazil, Nam Phi, Trung Quốc,... Thiết bị chất lượng, hiệu quả là những cam kết mà Khí nén thủy lực Định Linh mang đến cho khách hàng khi chọn các sản phẩm, thiết bị ống dẫn thủy lực của Chúng tôi.